เคล็ดลับ การเปลี่ยนเบอร์มงคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หลายๆท่านน่าจะมีคำถามเหล่านี้อยู่ในใจ เบอร์มือถือมีความสำคัญกับเราอย่างไร ทำไมใช้เบอร์มือถือเลขไหนแล้วจะเกี่ยวข้องกับชีวิตได้จริงหรือ ส่งผลกับตัวเราได้หรือไม่ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เราจะรู้ได้อย่างไร ตัวเลขในเบอร์มือถือ พลังแห่งศาสตร์พยากรณ์ยุคใหม่ มาลองคิดดูกันว่า คนเราเกิดมาก็เกี่ยวข้องกับตัวเลขแล้ว กลุ่มตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับเรา เป็นเลขประจำตัวที่เราไม่สามารถกำหนดหรือแก้ไขได้ เชื่อได้เลยว่าตัวเลขเหล่านั้นส่งผลต่อชีวิตเราอย่างแน่นอน ก็คือกลุ่มตัวเลข วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด ตัวเลขบัตรประจำตัวประชาชนที่ออกให้โดยรัฐบาล หรือแม้กระทั้งตัวเลขทะเบียนรถที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำ บางท่านก็ไม่ได้เลือกมาก่อน ตัวเลขทั้งหมดนี้ก็ล้วนมีความหมายในตัว และในตอนนี้ ตัวเลขจากเบอร์มือถือ ก็เป็นตัวเลขกลุ่มนึงที่มาเป็นเลขประจำตัวเราด้วยเหมือนกัน เราต้องใช้งานทุกวันในการติดต่อสื่อสารกับคนอื่น คนอื่นก็จะติดต่อกับเราก็ต้องโทรเข้าเบอร์มือถือของเราถึงจะติดต่อกับเราได้ คงไม่ใช่เรื่องบังเอิญอย่างแน่นอนที่ตัวเลขเหล่านั้นมาเกี่ยวข้องกับตัวเราชีวิตของเรา แต่อย่าลืมไปว่าเบอร์มือถือเราสามารถเลือกได้ เราสามารถแก้ไขปรับเปลี่ยนได้ เราสามารถใช้ตัวเลขจากเบอร์มือถือมาเสริมในส่วนที่เราขาดและแก้ไขในส่วนที่ร้ายให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ทีนี้เบอร์มือถือก็เป็นส่วนสำคัญของการดำเนินชีวิตยุคนี้เลยก็ว่าได้ ตัวเลขภายในเบอร์มือถือมีความหมาย มาลองคิดดูกันว่า เบอร์มือถือและการทำนายตัวเลขในเบอร์มือถือ ก็เหมือนกับการที่เราดูลายมือ ดูดวงชะตาจากวันเดือนปีเกิด เบอร์มือถือก็เช่นเดียวกัน สามารถทำนายดูได้โดยใช้หลักเลขศาสตร์ในการอ่านตัวเลข เพื่อนำมาวิเคราะห์ ทำนายนิสัยของผู้ใช้งานได้แม่นยำประมาณหนึ่ง จะจริงหรือไม่เรามาลองพิสูจน์กันง่ายๆให้พอคลายข้อสงสัยนี้กันได้บ้าง วิธีการทำนายเบอร์มือถือ มาลองคิดดูกันว่า วิธีง่ายๆที่สามารถพิสูจน์ว่า เบอร์มือถือสำคัญหรือไม่ มีความสัมพันธ์กับเราได้อย่างไร ใช้เบอร์ไหนแล้วจะเป็นอย่างไร ลองนำเบอร์มือถือที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำ กรอกที่ช่อง “ทำนายเบอร์โทรศัพท์มือถือ” แล้วกดทำนาย ระบบจะวิเคราะห์ความหมาย คำทำนายเบอร์มือถือ ออกมาอย่างละเอียด และเรามาลองสังเกตกันดูว่า เบอร์มือถือบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเราได้บ้าง …

เคล็ดลับ การเปลี่ยนเบอร์มงคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด Read More »

ทำบุญ 5 ข้อ เมื่อเปิดใช้เบอร์มือถือใหม่

ก่อนเปิดเบอร์มือถือ หรือหลังจากเปิดเบอร์มือถือให้ไปทำบุญ 5 ข้อนะครับ 1. สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองดูแลเจ้าของเบอร์มือถือนั้นๆ ได้แก่ เทวดาที่ประจำตัว 2. เจ้ากรรมนายเวรของผู้เปลี่ยนเบอร์มือถือนั้นๆ 3. ครูบาร์อาจารย์ แห่งศาสตร์ตัวเลข (เพราะเรานำเอาพลังตัวเลขมาเสริมเฮงครับ ดังนั้นควรระลึกถึงท่านในจุดนั้น) 4. ทำบุญให้บ้านเมือง โดยตั้งจิตอุทิศผลบุญถวายแด่ พระสยามเทวาธิราช (พรหม เทพ เทวา ที่ดูแลประเทศไทย) เช่น พระหลักเมือง พระเสื้อเมือง พระทรงเมือง พระกาฬไชยศรี เจ้าเจตคุปต์(เทพารักษ์ทั้งห้า) โดยมีพระแก้วมรกตเป็นประธาน 5. ผู้แนะนำ ในกรณีที่ไม่ได้เงินจากคุณไปทำบุญโลกวิญญาณครับ และไม่เป็นหนี้ติดค้างกันต่อไปในภพหน้า) ส่วนท่านที่นำสูตรนี้ไปบอกต่อ ก็เปลี่ยนชื่อของท่านเองนะครับ กรุณาทำแยกกันนะครับ อย่าเรียกรวมกัน…ถ้าไม่ใช่บุญใหญ่ เช่น สร้างโบสภ์ บวชพระ บริจาคโลงศพ 1 โลง อาจ จะใส่บาตร พระ 5 รูป (อุทิศห้าส่วน ในแต่ละบาตร) หรือไปทำทานกับองค์กรการกุศลอื่นแล้วอย่าลืมกรวดน้ำอุทิศผลบุญให้ทั้ง 5 ข้อนี้นะครับ ค่อยๆ …

ทำบุญ 5 ข้อ เมื่อเปิดใช้เบอร์มือถือใหม่ Read More »

หลักการเลือกเบอร์มงคลง่ายๆ ให้ชีวิตได้พบเจอแต่เรื่องดีๆ

เบอร์มงคลนับเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นได้แบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยล่ะครับ เคยรู้สึกมั้ยว่าทำไมช่วงนี้ขายของไม่ดี หรือตั้งแต่เปลี่ยนเบอร์มาทำไมมีแต่เรื่องเจ็บตัว เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้มันกำลังกดชีวิตคุณให้ตกต่ำกว่าเดิมอยู่รึเปล่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าสิ่งเหล่านี้มันมีพลังกำหนดความเป็นไปของชีวิตได้จริง ซึ่งถ้าเราใช้เบอร์มงคลที่เหมาะสม ชีวิตก็จะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ทำมาค้าขึ้น และมีสุขภาพดีตามมาอย่างไม่ยาก แต่จะเลือกเบอร์มงคลยังไงให้ออกมาดีและเหมาะสมกับเราที่สุดหละ.. จะต้องดูอะไรบ้าง มาดูกันครับ 1. ดูความต้องการของผู้ใช้ อันดับแรกให้ท่าน ถามตัวเองก่อนครับว่า เราอยากได้เบอร์มงคลนี้ไปเสริมในด้านใดของชีวิต บางคนอาจจะใช้เสริมเรื่อง ความรัก บางคนอาจจะใช้เสริมเรื่องการเงิน บางคนอยากได้เบอร์มงคลที่ช่วยในเรื่องหน้าที่การงาน หรือบางคนอาจจะอยากมีสุขภาพแข็งแรง และมีโชคลาภที่ดี ซึ่งตรงนี้เบอร์มงคลแต่ละเบอร์ก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป 2. ดูเบอร์ปัจจุบันที่ใช้อยู่ เบอร์ปัจจุบัน หรือเบอร์ที่เราใช้มาอย่างยาวนาน อย่างน้อย 1 ปี เบอร์เหล่านี้จะชี้ชัดตัวตนของเราได้ดีที่สุด ดังนั้นจึงสำคัญมากๆ ที่จะหาเบอร์มงคลเบอร์ใหม่มาใช้ให้สัมพันธ์กันกับเบอร์ปัจจุบันที่จะทิ้งไป เพราะถ้าจะเปลี่ยนเบอร์มงคลใหม่ให้ส่งผลดีและรวดเร็วนั้น ควรผิดเพี้ยนตัวตนให้น้อยที่สุด ให้คงความดีลบข้อด้อย ในเบอร์ปัจจุบันให้มากที่สุด เพราะหากเปลี่ยนเบอร์ใหม่ แล้วผิดเพี้ยนตัวตนเดิมไปมาก ก็จะกลายเป็นสุดโต่งเกินไป หักดิบตัวตน และผลที่สุดเมื่อเปลี่ยนเบอร์ อาจทำให้อึดอัด ไม่คุ้นไม่ชินกับสิ่งแปลกใหม่ที่เข้ามา และอาจส่งผลเปลี่ยนชีวิตได้ช้ากว่าปรกตินั่นเอง ตรงนี้ควรศึกษาให้ดี หรือหากไม่เข้าใจควรให้ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์ตัวเลข ดูวิเคราะห์เบอร์ให้ เพื่อให้เกิดความแม่นยำและจะได้สามารถเลือกคู่เลขที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้มากที่สุดครับ 3. ดูจากอาชีพ หากอยากจะเปลี่ยนเบอร์มาใช้เบอร์มงคลแล้วหละก็.. ใครๆก็มักที่จะอยากให้เสริมเรื่องเงิน เรื่องรวย …

หลักการเลือกเบอร์มงคลง่ายๆ ให้ชีวิตได้พบเจอแต่เรื่องดีๆ Read More »

ความสำคัญของเบอร์มือถือกับตัวเรา

เคล็ดลับ การเปลี่ยนเบอร์มงคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 1. เบอร์มงคลด้วยใจศรัทธาและความเชื่อ่ ความต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือ ต้องมาจากความต้องการของคุณเอง การที่คุณต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือด้วยตัวเอง จะทำให้เบอร์มงคลทำงานได้ดีและสัมพันธ์กับการใช้งานของคุณมากที่สุด เพราะรหัสตัวเลขที่เชื่อมโยง ในเบอร์มือถือ จะเป็นรหัสตัวเลขที่คุณชอบและถูกเลือกด้วยตัวคุณเอง ดังนั้น การใช้เบอร์มือถือด้วยความเชื่อและความศรัทธาในเบอร์มงคล จิตตั้งมั่น จะส่งผลเร็วอย่างชัดเจนครับ ถ้าในใจ มีแต่วความลังเล ไม่แน่ใจ เบอร์มงคลจะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นจริงหรือ? ความคิดและความรู้สึกเหล่านี้จะเป็นตัวขวางกั้น เป็นอุปสรรค ทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ยากมากครับ ถึงแม้ว่าเบอร์มงคลจะดีแค่ไหนก็ตาม 2. รีบปิดเบอร์เก่าเสีย เมื่อคุณเริ่มใช้เบอร์มงคลอย่างเป็นทางการแล้ว คุณต้องปิดเบอร์เดิมที่คุณใช้ด้วย ควรจะต้องปิดการใช้งานยกเลิกเบอร์เก่าให้เร็วที่สุด เพื่อให้เบอร์เก่าที่เสียและไม่ดี ไม่มีพลังงานติดค้างที่อยู่กับตัวคุณ หากคุณยังดื้อดึงใช้เบอร์เดิมอยู่ ชีวิตจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เพราะพลังงานที่ส่งเสีย ยังวนเวียนอยู่กับตัวคุณเหมือนเดิม หากคุณสามารถปิดเบอร์เดิมได้ในทันที คุณจะได้รับพลังจากเบอร์มงคลได้เต็มที่และรวดเร็วที่สุด 3. การสร้างบุญหลังเปลี่ยนเปิดเบอร์ เมื่อคุณเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคล ให้คุณสร้างบุญทำบุญอย่างต่อเนื่อง ทำทุกครั้งเมื่อมีโอกาส ทำตามกำลังศรัทธาของตัวคุณ ค่อยๆสะสมบุญบารมี เบอร์มงคลก็จะส่งพลังเชื่อมโยงถึงบุญที่คุณได้ทำ เสริมสร้างสิ่งที่เป็นสิริมงคลให้ถึงตัวคุณเอง หลังการเปลี่ยนเบอร์มงคลควรทำบุญตามนี้ – ทำบุญบริจาคโลงศพ 1 โลง – ทำบุญเพื่อสร้างการวัตถุ เช่น พระพุทธรูป …

ความสำคัญของเบอร์มือถือกับตัวเรา Read More »

กลุ่มรหัสตัวเลข

เมื่อเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ที่ดี ก็ขอให้ตั้งมั่นในการทำความดี เพราะสิ่งดี ย่อมดึงดูดสิ่งดีเข้ามาหากัน พลังของตัวเลขที่ดี ก็จะเหนี่ยวนำสิ่งที่ดีเข้ามาหาตัวเองเช่นกัน ฉะนั้น ใครมีเลขกลุ่มนี้ ก็นับเป็นความโชคดี เพราะในสถิติแสดงผลออกมาว่า เป็นตัวเลขที่มีพลังงานดีงามอยู่ในตัวเองครับ รหัสตัวเลข มหาเสน่ห์ (ไม่ต้องพึ่งน้ำมันพราย เพราะสวยเลือกได้ หล่อเลือกได้ทันทีที่ใช้) 223 232 236 239 263 322 323 324 326 329 326 422 423 632 636 รหัสตัวเลข สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง 499 949 994 599 959 995 159 915 519 591 951 195 494 449 944 595 955 559 ชีวิตทุกคนมั่งคั่งได้ด้วยตัวเลขชุดนี้ เลขมังกร 789 เลขหงส์ …

กลุ่มรหัสตัวเลข Read More »

ความสัมพันธ์ของอาชีพกับตัวเลข

ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือ ถ้าผู้ใช้เลือกเบอร์ฯ ให้เหมาะสมกับอาชีพของตน โดยตัวเลขจะแทนอาชีพต่างๆ ซึ่งจะเป็น “แรงดึงดูดความสําเร็จ”สนับสนุนให้ชีวิตด้านการงานเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าได้ด้วย อาชีพ หมวด ผู้รับราชการ 14 41 15 51 19 91 35 53 อาชีพ หมวด ค้าขาย นักลงทุน เซลล์แมน พนักงานขาย 22 24 42 26 52 44 46 64 56 65 66 29 92 เจ้าของกิจการ นักลงทุน 15 51 16 51 22 24 42 26 62 29 92 36 63 46 64 65 56 56 …

ความสัมพันธ์ของอาชีพกับตัวเลข Read More »

ความหมายคู่ตัวเลข(วิเคราะห์เบอร์)

เลข 00 หมายเลขคู่นี้ เป็นคนรักอิสระ ชอบศึกษาเรื่องแปลกลี้ลับเหนือธรรมชาติ ทำตัวลึกลับ เก็บตัวคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงไม่ชอบยุ่งเกี่ยวกับใคร และค่อนข้างที่ ไม่ชอบเข้าสังคม มีความคิดแตกต่างจากผู้อื่นไม่เหมาะกับคนทำธุรกิจ เนื่องจากการทำธุรกิจต้องมีการติดต่อสื่อสาร การเจรจา หรือมีการเข้าสังคมเพื่อต่อยอดทางการค้า ข้อเสียอีกอย่างคือเมื่อใช้เลขนี้แล้ว ทำให้เป็นคนเครียด คิดมากแน่นอนว่า หากมีความเครียดสะสมมากๆ ย่อมส่งผลถึงสุขภาพร่างกายจึงควรระวังโรคที่เกี่ยวกับสมอง ระบบประสาทโรคความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ โรคที่เกี่ยวกับกระเพาะ และลำไส้โรคมะเร็ง – เนื้องอก ภายในร่างกาย เลข 01, 10 หมายเลขคู่นี้ มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่ชอบอยู่ใต้บังคับบัญชาของใครผู้ใช้เลขนี้ต้องทำทุกอย่างด้วยตนเองถึงจะประสบความสำเร็จถ้าทำงานเป็นทีมมักจะประสบปัญหาการขัดแย้งในกรณีถ้ามีความโดดเด่นมากกว่าผู้อื่นจะมีผลทำให้คนเขม่นความสำเร็จไม่สามารถพึ่งพาใครได้ควรใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหวมิเช่นนั้นอาจมีคนมุ่งทำลายชื่อเสียงสำหรับสุขภาพควรระวังโรคสายตาไมเกรนระบบหัวใจระบบเลือดมีปัญหานอนไม่หลับปวดหลัง เลข 02, 20 หมายเลขคู่นี้ มีเสน่ห์ เย้ายวน แต่มักดึงดูดความรักแบบรักซ้อนรักเข้ามา ได้แก่ เป็นกิ๊ก เป็นชู้ อนุภรรยา มือที่สามเป็นคนมีปัญหาเรื่องความรักไม่สมหวังทุกครั้งที่มีความรักเจ้าตัวมีนิสัยใจอ่อน ขี้สงสาร ขี้เหงา คิดมาก รับเอาทุกข์ของผู้อื่นมาเป็นกังวลเสมอ มีความคิดกว้างไกลทางเพ้อฝัน โลกส่วนตัวสูง หากทำงานตัวคนเดียว จะสำเร็จยากและต้องระวังปัญหาระบบสืบพันธุ์ โดยเฉพาะเพศหญิง ซีสต์ เนื้องอกในมดลูก และภูมิแพ้ …

ความหมายคู่ตัวเลข(วิเคราะห์เบอร์) Read More »

หลักการถอดรหัสเบอร์

ตำรา 1 หลักการถอดรหัส เบอร์มือถือ   1.รหัส 3 ตัวแรก ไม่มีผลกระทบต่อผู้ใช้ เพราะเป็นภาพรวมของคนส่วนใหญ่ที่มีเหมือนกันนับล้านคน 2.ถอดรหัสเลข 7 ตัวหลังจับคู่ตัวเลขได้ 6 คู่ ที่มีจับคู่เพราะตัวเลขที่ใกล้ชิดกัน จะส่งผลกระทบถึงกันชัดเจนที่สุด การวิเคราะห์จะใช้ชุดตัวเลขสำเร็จรูป โดยให้วิเคราะห์ง่ายๆ ตามตัวอย่าง คือ วิเคราะห์เป็นคู่ๆ ไม่นับรวมเลข 08x (ตัดเลขสามตัวแรก) ดังนี้ ทั้งหมดรวม 6 คู่ จากตัวเลขทั้งหมด 7 ตัว ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งเลขแต่ละคู่จะส่งอิทธิพลของต่อผู้ใช้เบอร์มือถือนั้นๆ ตำรา 1 โครงสร้าง การวิเคราะห์เบอร์มือถือ 08X–ABCDEFG เลขข้างหน้าบ่งบอกถึง? (ตำแหน่ง A และ B) การแสดงออกภายนอกของผู้ใช้เบอร์มือถือ เช่น หน้าตา ท่าทาง การแต่งกาย การพูดจา เลขปิดท้ายสำคัญไฉน? (ตำแหน่ง Fและ G) ถือเป็นตำแหน่ง …

หลักการถอดรหัสเบอร์ Read More »

ความหมายตัวเลข 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9,0

ถอดรหัส เลข 1 หมายเลข ความหมาย หมายเลข 1 หมายถึง ความฉลาด รอบรู้ ว่องไว ใจร้อน ชื่อเสียง เกียรติยศ มีอำนาจ มีเสน่ห์ ผู้นำ เกี่ยวข้องกับพลังงานทุกชนิด เพศชาย บิดา บุคลิกภาพ โดดเด่น มาดมั่น กระฉับกระเฉง นิสัย มีความเป็นผู้นำ ฉลาด คิดไว ใจร้อน ตรงไปตรงมา มุ่งมั่น รักพวกพ้อง โกรธง่ายหายเร็ว หน้าใหญ่ เหตุการณ์ เกี่ยวข้องกับราชการ การทำงานของผู้นำ การเมืองการปกครอง อาชีพที่เหมาะสม พระราชา เชื้อพระวงศ์ ผู้มียศมีตำแหน่ง ข้าราชการ เจ้านาย ช่างไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ทุกประเภท พลังตัวเลข รุนแรง ถอดรหัส เลข 2 หมายเลข ความหมาย หมายเลข 2 หมายถึง …

ความหมายตัวเลข 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9,0 Read More »