article-image
Details

หลักการถอดรหัสเบอร์

การวิเคราะห์จะใช้ชุดตัวเลขสำเร็จรูป โดยให้วิเคราะห์ง่ายๆ ตามตัวอย่าง คือ วิเคราะห์เป็นคู่ๆ ไม่นับรวมเลข 08x (ตัดเลขสามตัวแรก)

article-image
Details

ความหมายตัวเลข 0,1,2,3,4,5,6,7,8,9,0

จะถอดรหัสเลขในแต่ละตัว โดยจะระบุถึงความหมาย บุคลิกภาพ นิสัย เหตุการณ์ต่างๆ อาชีพที่เหมาะสม และพลังของตัวเลข

article-image
Details

ความหมายคู่ตัวเลข(วิเคราะห์เบอร์)

บอกความหมายของคู่ตัวเลขแต่ละตัวในแต่ละคู่ที่ปรากฎอยู่ในแต่ละของเบอร์โทรศัพท์ มีหลากหลายความหมายแตกต่างกันออกไป

article-image
Details

ความสัมพันธ์ของอาชีพกับตัวเลข

ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือ ถ้าผู้ใช้เลือกเบอร์ฯ ให้เหมาะสมกับอาชีพของตน โดยตัวเลขจะแทนอาชีพต่างๆ ซึ่งจะเป็น “แรงดึงดูดความสําเร็จ” สนับสนุนให้ชีวิตด้านการงานเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าได้ด้วย

article-image
Details

กลุ่มรหัสตัวเลข

เมื่อเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ที่ดี ก็ขอให้ตั้งมั่นในการทำความดี เพราะสิ่งดี ย่อมดึงดูดสิ่งดีเข้ามาหากัน พลังของตัวเลขที่ดี ก็จะเหนี่ยวนำสิ่งที่ดีเข้ามาหาตัวเองเช่นกัน

article-image
Details

ความสำคัญของเบอร์มือถือกับตัวเรา

หลายๆท่านน่าจะมีคำถามเหล่านี้อยู่ในใจ เบอร์มือถือมีความสำคัญกับเราอย่างไร ทำไมใช้เบอร์มือถือเลขไหนแล้วจะเกี่ยวข้องกับชีวิตได้จริงหรือ ส่งผลกับตัวเราได้หรือไม่ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เราจะรู้ได้อย่างไร

article-image
Details

หลักการเลือกเบอร์มงคลง่ายๆ ให้ชีวิตได้พบเจอแต่เรื่องดีๆ

เบอร์มงคลนับเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นได้แบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยล่ะครับ เคยรู้สึกมั้ยว่าทำไมช่วงนี้ขายของไม่ดี หรือตั้งแต่เปลี่ยนเบอร์มาทำไมมีแต่เรื่องเจ็บตัว เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้มันกำลังกดชีวิตคุณให้ตกต่ำกว่าเดิมอยู่รึเปล่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าสิ่งเหล่านี้มันมีพลังกำหนดความเป็นไปของชีวิตได้จริง ซึ่งถ้าเราใช้เบอร์มงคลที่เหมาะสม ชีวิตก็จะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ทำมาค้าขึ้น และมีสุขภาพดีตามมาอย่างไม่ยาก แต่จะเลือกเบอร์มงคลยังไงให้ออกมาดีและเหมาะสมกับเราที่สุดหละ.. จะต้องดูอะไรบ้าง มาดูกันครับ

article-image
Details

ทำบุญ 5 ข้อ เมื่อเปิดใช้เบอร์มือถือใหม่

ก่อนเปิดเบอร์มือถือ หรือหลังจากเปิดเบอร์มือถือให้ไปทำบุญ 5 ข้อนะครับ
1. สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองดูแลเจ้าของเบอร์มือถือนั้นๆ ได้แก่ เทวดาที่ประจำตัว
2. เจ้ากรรมนายเวรของผู้เปลี่ยนเบอร์มือถือนั้นๆ
3. ครูบาร์อาจารย์ แห่งศาสตร์ตัวเลข (เพราะเรานำเอาพลังตัวเลขมาเสริมเฮงครับ ดังนั้นควรระลึกถึงท่านในจุดนั้น)
4. ทำบุญให้บ้านเมือง โดยตั้งจิตอุทิศผลบุญถวายแด่ พระสยามเทวาธิราช (พรหม เทพ เทวา ที่ดูแลประเทศไทย) เช่น พระหลักเมือง พระเสื้อเมือง พระทรงเมือง พระกาฬไชยศรี เจ้าเจตคุปต์(เทพารักษ์ทั้งห้า) โดยมีพระแก้วมรกตเป็นประธาน
5. ผู้แนะนำ ในกรณีที่ไม่ได้เงินจากคุณไปทำบุญโลกวิญญาณครับ และไม่เป็นหนี้ติดค้างกันต่อไปในภพหน้า) ส่วนท่านที่นำสูตรนี้ไปบอกต่อ ก็เปลี่ยนชื่อของท่านเองนะครับ

article-image
Details

เคล็ดลับ การเปลี่ยนเบอร์มงคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

1. เบอร์มงคลด้วยใจศรัทธาและความเชื่อ
ความต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือ ต้องมาจากความต้องการของคุณเอง การที่คุณต้องการเปลี่ยนเบอร์มือถือด้วยตัวเอง จะทำให้เบอร์มงคลทำงานได้ดีและสัมพันธ์กับการใช้งานของคุณมากที่สุด เพราะรหัสตัวเลขที่เชื่อมโยง ในเบอร์มือถือ จะเป็นรหัสตัวเลขที่คุณชอบและถูกเลือกด้วยตัวคุณเอง ดังนั้น การใช้เบอร์มือถือด้วยความเชื่อและความศรัทธาในเบอร์มงคล จิตตั้งมั่น จะส่งผลเร็วอย่างชัดเจนครับ ถ้าในใจ มีแต่วความลังเล ไม่แน่ใจ เบอร์มงคลจะทำให้ชีวิตเราดีขึ้นจริงหรือ? ความคิดและความรู้สึกเหล่านี้จะเป็นตัวขวางกั้น เป็นอุปสรรค ทำให้การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ยากมากครับ ถึงแม้ว่าเบอร์มงคลจะดีแค่ไหนก็ตาม