article-image
Details

หลักการเลือกเบอร์มงคลง่ายๆ ให้ชีวิตได้พบเจอแต่เรื่องดีๆ

เบอร์มงคลนับเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นได้แบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยล่ะครับ เคยรู้สึกมั้ยว่าทำไมช่วงนี้ขายของไม่ดี หรือตั้งแต่เปลี่ยนเบอร์มาทำไมมีแต่เรื่องเจ็บตัว เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้มันกำลังกดชีวิตคุณให้ตกต่ำกว่าเดิมอยู่รึเปล่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าสิ่งเหล่านี้มันมีพลังกำหนดความเป็นไปของชีวิตได้จริง ซึ่งถ้าเราใช้เบอร์มงคลที่เหมาะสม ชีวิตก็จะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ทำมาค้าขึ้น และมีสุขภาพดีตามมาอย่างไม่ยาก แต่จะเลือกเบอร์มงคลยังไงให้ออกมาดีและเหมาะสมกับเราที่สุดหละ.. จะต้องดูอะไรบ้าง มาดูกันครับ

1. ดูความต้องการของผู้ใช้

อันดับแรกให้ท่าน ถามตัวเองก่อนครับว่า เราอยากได้เบอร์มงคลนี้ไปเสริมในด้านใดของชีวิต บางคนอาจจะใช้เสริมเรื่อง ความรัก บางคนอาจจะใช้เสริมเรื่องการเงิน บางคนอยากได้เบอร์มงคลที่ช่วยในเรื่องหน้าที่การงาน หรือบางคนอาจจะอยากมีสุขภาพแข็งแรง และมีโชคลาภที่ดี ซึ่งตรงนี้เบอร์มงคลแต่ละเบอร์ก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป

2. ดูเบอร์ปัจจุบันที่ใช้อยู่

เบอร์ปัจจุบัน หรือเบอร์ที่เราใช้มาอย่างยาวนาน อย่างน้อย 1 ปี เบอร์เหล่านี้จะชี้ชัดตัวตนของเราได้ดีที่สุด ดังนั้นจึงสำคัญมากๆ ที่จะหาเบอร์มงคลเบอร์ใหม่มาใช้ให้สัมพันธ์กันกับเบอร์ปัจจุบันที่จะทิ้งไป เพราะถ้าจะเปลี่ยนเบอร์มงคลใหม่ให้ส่งผลดีและรวดเร็วนั้น ควรผิดเพี้ยนตัวตนให้น้อยที่สุด ให้คงความดีลบข้อด้อย ในเบอร์ปัจจุบันให้มากที่สุด เพราะหากเปลี่ยนเบอร์ใหม่ แล้วผิดเพี้ยนตัวตนเดิมไปมาก ก็จะกลายเป็นสุดโต่งเกินไป หักดิบตัวตน และผลที่สุดเมื่อเปลี่ยนเบอร์ อาจทำให้อึดอัด ไม่คุ้นไม่ชินกับสิ่งแปลกใหม่ที่เข้ามา และอาจส่งผลเปลี่ยนชีวิตได้ช้ากว่าปรกตินั่นเอง ตรงนี้ควรศึกษาให้ดี หรือหากไม่เข้าใจควรให้ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์ตัวเลข ดูวิเคราะห์เบอร์ให้ เพื่อให้เกิดความแม่นยำและจะได้สามารถเลือกคู่เลขที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้มากที่สุดครับ

3. ดูจากอาชีพ

หากอยากจะเปลี่ยนเบอร์มาใช้เบอร์มงคลแล้วหละก็.. ใครๆก็มักที่จะอยากให้เสริมเรื่องเงิน เรื่องรวย เป็นอันดับต้นๆ แน่นอนว่าเงินไม่ได้ตกมาจากท้องฟ้า หรืองอกออกมาจากฝาพนัง ดังนั้นหากอยากเงินดี เป๋าตุง คู่เลขเบอร์ในเบอร์ก็ต้องหนุนเรื่องของอาชีพ การงานเป็นหลัก และแน่นอนว่า ลักษณะแต่ละอาชีพไม่เหมือนกัน ดังนั้นการใช้ตัวเลข ก็ใช้เลขที่ไม่เหมือนกันนั่นเอง เช่น แม่ค้า ก็ต้องใช้เลขเสน่ห์ เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้มาอุดหนุน หรืออย่างอาชีพทหารเองก็ต้องใช้กลุ่มเลขผู้ใหญ่อุปถัมภ์ อำนาจ พละกำลัง ด้วยความที่อาชีพทหารต้องมีอำนาจ บารมีจากคนใหญ่คนโต จึงจะก้าวหน้าในสายอาชีพได้นั่นเอง เห็นมั้ยครับว่าคนแต่ละอาชีพ ก็จะมีเบอร์มงคลที่แตกต่างกันออกไปอย่างเห็นได้ชัดเลย

4. งบประมาณ

สุดท้ายแล้วการเลือกเบอร์มงคลก็ต้องขึ้นอยู่กับงบประมาณ และความรู้สึกของเราเองด้วยนะครับ เพราะเบอร์มงคลที่ดี ส่งเสริมชีวิตให้ก้าวหน้าอย่างยิ่งยวด ใครได้ใช้ไปเป็นต้องพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือกันทุกคน แบบนี้ก็ต้องมีราคาที่มากกว่าเบอร์อื่นที่ด้อยกว่า ซึ่งยกตัวอย่างง่ายๆ ว่า บางคนอยากได้รถเบนซ์ ในราคาของรถมอเตอร์ไซค์ ในความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้จริงมั้ย ดังนั้นผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนเบอร์มาใช้เบอร์มงคลที่ดีก็แนะนำให้ดูงบประมาณของตัวเองเป็นตัวเปรียบเทียบด้วยนะครับ

สำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ คนไหนที่กำลังรู้สึกชีวิตอยู่ยาก หรือทำอะไรก็มีแต่อุปสรรค ลองสอบถามหรือติดต่อเข้ามาที่เว็บไซต์ www.ber1137.com ของเรา ให้เราช่วยดูเบอร์มงคลที่เหมาะสมกับชีวิตและความเป็นอยู่ของคุณดูสิครับ รับรองว่าชีวิตต่อจากนี้ของคุณจะมีแต่คำว่า ‘ดีขึ้น’ จนคนรอบข้างยังต้องอิจฉา